Home / Tin Tức / Cienco 4 nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc của Hội đồng châu Âu

Cienco 4 nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc của Hội đồng châu Âu

Ông Lê Ngọc Hoa – Tổng Giám đốc Cienco 4 nhận giải

Giải thưởng này được trao hôm 2/7, tại Italy. Giải thưởng nằm trong chương trình của Hội nghị các nhà lãnh đạo do Summit of Leaders (SOL) tổ chức, dựa trên nhóm người hoạt động động lập cho sự hợp tác, quản lý kinh tế, xã hội và nhân đạo nhằm thúc đẩy, chuyển đổi các hoạt động kinh tế và thiết lập quan hệ kinh tế, giáo dục, văn hóa và khoa học giữa các doanh nghiệp, tổ chức.

Tham gia hội nghị có nhiều doanh nghiệp đến từ các nước, trong đó có 46 doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực như văn hóa – xã hội, y tế, thương mại, xây dựng, dầu mỏ, giáo dục… đã được trao giải. Phía Việt Nam có Cienco 4, đơn vị được Hội đồng Thương mại lựa chọn sau quá trình xem xét, đánh giá của tổ tư vấn tổ chức SOL.

Giải thưởng doanh nghiệp và nhà lãnh đạo xuất sắc năm dành cho Cienco 4 có giá trị chứng nhận trong 5 năm dựa trên tiêu chí đánh giá về chuyên môn, nghiệp vụ, chất lượng quản lý, công nghệ, thời gian thi công các công trình của Cienco 4 trong thời gian qua.

Theo ông John Netting – Tổng giám đốc Hội đồng Thương mại châu Âu, giải thưởng không chỉ nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thành tích trong các lĩnh vực mà còn là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ châu Âu, châu Á, châu Phi và Trung Đông gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Đại diện của doanh nghiệp Việt Nam, ông Lê Ngọc Hoa – Tổng Giám đốc Cienco 4 – cho biết, đây là lần đầu tiên Cienco 4 nhận được giải thưởng này, một bước đột phá ghi nhận thành quả của tất cả cán bộ các cán bộ, nhân viên của Cienco 4 sau khi được Hội đồng Thương mại châu Âu lựa chọn và đánh giá.

SOL được thành lập tại trung tâm cộng đồng khoa học thế giới ở Oxford của Anh từ năm 2004. Trong thời gian qua, hơn 6.000 đại biểu đến từ 56 quốc gia đã tham gia và hàng trăm dự án sáng tạo đã được trình bày tại các Hội nghị được tổ chức hàng năm này. SOL luôn ủng hộ các sáng kiến của những người tham gia hội nghị – các chuyên gia, các nhà đầu tư và các nhà khoa học nhằm chuyển giao công nghệ và trao đổi kinh tế thực hành và kiến thức mới. Trước đó, SOL đã được tổ chức tại Montreux (Thụy Sĩ), St Julian (Malta), và Barcelona (Tây Ban Nha)…

About nhanhieu2

Check Also

CEO Cà phê Trung Nguyên-Đặng Lê Nguyên Vũ: Đưa thương hiệu vào văn hóa dân tộc

Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ấy, thương hiệu Việt mang tên Trung Nguyên phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *