Home / Tin Tức / Hoạt Huyết CM3 – REOVINA: Sản phẩm tiêu biểu về lưu thông máu

Hoạt Huyết CM3 – REOVINA: Sản phẩm tiêu biểu về lưu thông máu

Hoạt huyết CM3 là thuốc đông dược, được kiểm nghiệm bằng tiêu chí sinh học trước khi xuất xưởng, có nhiều ứng dụng lâm sàng trong nhiều bệnh lý như rối loạn tuần hoàn não do xơ vữa mạch và nghẽn tắc mạch, tắc mạch chi, đông máu rải rác trong lòng mạch, đau trong ung thư và phòng biến cố do xạ trị, hóa trị, corticoid trị liệu… Kết quả của sản phẩm Hoạt huyết CM3 ngày càng đươc tín nhiệm và nhiều người bệnh tin dùng. Bản thân Tiến sỹ Trần Minh Vịnh là người nghiên cứu ra Hoạt huyết CM3, cũng được sản phẩm này chăm sóc và duy trì sức khỏe trong suốt thời gian qua. Trước đây, ông từng bị ngồi máu cơ tim, nhưng nhờ duy trì uống thuốc Hoạt huyết CM3 đều đặn để phòng tái phát, hiện tại ông vẫn rất khỏe mạnh dù đã ở tuổi 75.

Là một nhà nghiên cứu, đồng thời là một nhà quản lý doanh nghiệp với vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược Thảo Phúc Vinh, ông không chỉ nghiên cứu sản phẩm, điều hành hoạt động công ty mà con quan tâm đến công tác an sinh xã hội chữa bệnh cho bà con nghèo. Trong các đợt khám, chữa bệnh miễn phí cho nhân dân, ông đều tham gia, đồng thời nghiên cứu và phát hiện thêm về các nguyên nhân bệnh lý để có thể nghiên cứu ra các sản phẩm phục vụ người bệnh. Trong những chuyến đi ấy, chúng tôi, lớp thanh niên trẻ trung khi đi thì say xe, khi về thì mệt mỏi uể oải, đó là do tình trạng sức khỏe yếu kém và thiếu máu, lưu thông máu kém dẫn đến tình trạng sức khỏe không đảm bảo, trong khi đó cụ già 75 tuổi vẫn tươi tỉnh và lướt Ipar trên xe.

Hoạt huyết CM3 từ dạng thuốc, đã được Công ty CP Dược Thảo Phúc Vinh và Tiến sỹ Trần Minh Vịnh nghiên cứu thành hoạt huyết CM3 – Rheovina ở dạng thực phẩm chức năng viên nang mềm, chọn lọc những tinh túy từ đề tài cấp nhà nước; thêm vào đó là những vị thuốc tốt nhất, an toàn nhất có tác dụng: n cường tuần hoàn máu não và ngoại vi, phòng ngừa và phá cục máu đông, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não và các di chứng của tai biến mạch máu não, bổ máu.

Hoạt huyết thường sử dụng cho người hay bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, giấc ngủ chập chờn, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ. Người bị tai biến mạch máu não, đau tức ngực, nhồi máu cơ tim; người đau mỏi cổ – vai – gáy, tê bì đau nhức chân tay. Những bệnh lý mãn tính như bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tiểu đường… có thể uống phối hợp vơi các thuốc do bác sỹ kê đơn và uống lâu dài. Những trường hợp có nguy cơ đe dọa nghẽn tắc mạch như tuổi già, tăng đường, mỡ máu… có thể uống để phòng ngay cả khi chưa có triệu chứng bệnh. Đặc biệt, Hoạt huyết CM3 có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều chỉnh đông máu trong ung thư, nhất là ung thư máu…

About nhanhieu2

Check Also

CEO Cà phê Trung Nguyên-Đặng Lê Nguyên Vũ: Đưa thương hiệu vào văn hóa dân tộc

Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ấy, thương hiệu Việt mang tên Trung Nguyên phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *